Nguyên Việt JSC

"Ý tưởng với chuỗi xe đạp đã chứng tỏ là một thành công" Đây là cách người sáng lập công ty Johann Baptist Winklhofer tình cờ đề cập đến sự ra mắt của sản phẩm đầu tiên của ông, dây chuyền chính xác cao hiệu suất mang J.W.I.S. (Joh. Winklhofer & Söhne) thương hiệu. Điều bắt đầu với chuỗi xe đạp khiêm tốn đã nhanh chóng trở nên thành công trong gia đình, và cuối cùng trở thành tập đoàn iwis, một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu về các giải pháp chuỗi chất lượng cao. Khả năng lặp lại 100% trên 30 triệu bộ phận được sản xuất mỗi ngày Vì chúng chủ yếu liên quan đến các chức năng điều khiển và điều khiển, các sản phẩm mà chúng tôi thực hiện theo nghĩa đen giúp di chuyển thế giới.

Chúng tôi vẫn tuân thủ các giá trị đã thúc đẩy công ty gia đình này ngay từ đầu: kết hợp tốt nhất của truyền thống và đổi mới để tạo ra chất lượng và độ chính xác. Khả năng lặp lại 100% trên 30 triệu bộ phận được sản xuất mỗi ngày - đó là một thách thức lớn mà chúng tôi ôm nhau một lần nữa với sự nhiệt tình. Làm việc theo nhóm, chúng tôi liên tục phát triển các giải pháp hệ thống và tiêu chuẩn mới. Và sự cống hiến của chúng tôi như là một nhà cung cấp hệ thống đã đưa chúng tôi lên vị trí hàng đầu của giải đấu thế giới.

Hơn nữa, bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng các hệ thống dây chuyền để tối đa hoá việc cắt giảm phát thải CO2, nỗ lực của chúng tôi cũng đang đem lại lợi ích cho môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn hảo - không có gì nhiều hơn và không có gì ít hơn. Đội của chúng tôi có hơn 1.350 nhân viên làm việc tại hơn 20 địa điểm trên thế giới. Những người có tay nghề cao này trong ba hệ thống động cơ, hệ thống lái và các phân hệ hệ thống nông nghiệp đang phát triển và tối ưu hóa cả sản xuất và đảm bảo chất lượng cho thương hiệu JWIS, EUROCHAIN, ELITE, FLEXON và ecoplus. Cung cấp các giải pháp thực sự di chuyển trên thế giới.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI
Đại lý chính hãng
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA UY TÍN HƠN 10 NĂM TRONG NGÀNH
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Nhân viên chăm sóc khách hàng
CAM KẾT 100% CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN
ĐẠI LÝ CỦA GEAR, KANA, SNS
Đặt hàng và mua hàng online
SẢN PHẨM ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ
LƯỢNG HÀNG TỒN KHO LỚN
Tham gia các chương trình
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
TRONG KHU VỰC NỘI THÀNH VÀ NGOẠI TỈNH
Thanh toán tiện lợi và an toàn
ĐẶT HÀNG VÀ MUA HÀNG ONLINE NHANH CHÓNG
ĐƯỢC GỌI XÁC NHẬN SAU ÍT PHÚT
Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm
MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ RỘNG KHẮP CẢ NƯỚC
NHIỀU SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯU ĐÃI VỀ GIÁ
CÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH
Thương hiệu sản phẩm KANA
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
VỀ CHÚNG TÔI
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
THÔNG TIN LIÊN HỆ
LINHKIENCOKHI.NET
ĐC: 413/39 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Q3, TP.HCM
Phone: 028 3620 3664
Mobile: 0983 313 878 - 0931 337 248 (Mr Hải)
Email: linhkiencokhi.net@gmail.com

NGUYÊN VIỆT JSC CHUYÊN BÁN CÁC SẢN PHẨM NHÔNG XÍCH TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 413/39 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

© 2015 linhkiencokhi.net mọi hành vi sao chép vi phạm sẽ gửi tới cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Developed by Best Solution
Đăng ký Bộ Công Thương
Trực tuyến: 47
Lượt truy cập: 1.297.237
0983 313 878